banner-thu-2019.jpeg
banner-thu-2019.jpeg

 

Khám phá bảo tàng hoàng gia Ontario ở Canada là một trong những trải nghiệm thú vị dành cho khách du lịch Canada muốn chiêm ngưỡng các hiện vật lịch sử và tìm hiểu văn hóa của xứ sở cây lá phong.

Toạ lạc tại thành phố xinh đẹp Toronto, bảo tàng hoàng gia được xem là bảo tàng lịch sử và tự nhiên lớn nhất Canada. Bảo tàng được đưa vào hoạt động năm 1912 và được thiết kế bởi kiến trúc sư người Đức Daniel Libeskind, đây là một trong những dự án văn hoá trọng yếu nhất của Canada.

bao-tang-Ontario-2

Bảo tàng được chia làm hai khu là khu lịch sử tự nhiên và lịch sử văn hoá. Bên trong bảo tàng trưng bày nhiều tác phẩm ngoạn mục, với 6 triệu hiện vật được trưng bày ở đây sẽ được kể lại thành những câu chuyện hấp dẫn theo những các độc đáo riêng. Ngay khi bước chân vào bên trong sảnh của bảo tàng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh khảm mô tả về các nền văn hoá trên thế giới, những hiện vật lịch sử độc đáo đa văn hóa của đất nước Canada và có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hoá cũng như nguồn gốc lịch sử của chúng.

bao-tang-Ontario-5

Khu vực văn hoá thế giới là phần triển lãm lớn nhất trong bộ sưu tập của bảo tàng, đây là nơi trưng bày các hiện vật cổ đại của châu Phi, châu Á và những nền văn hoá cổ đại nổi tiếng khác. Phòng trưng bày của bảo tàng hoàng gia giúp du khách có cái nhìn tổng quan về nghệ thuật, văn hoá của Trung Quốc và các vùng khác trên thế giới.

Khu vực trưng bày thực hành là địa điểm hấp dẫn trẻ em. Tại đây các em nhỏ có thể tự mình thử những trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới cũng như tận mắt chiêm ngưỡng các hoá thạch cổ đại để có cái nhìn tổng quan về thế giới.

bao-tang-Ontario-4

Khu vực triển lãm lịch sử tự nhiên nằm ở tầng hai của bảo tàng. Nơi đây trưng bày các hiện vật là những bộ xương khủng long lớn nhất của Canada hay hiện vật của các loài động vật có vú trong kỷ băng hà.

Bên cạnh các hiện vật của những loài động vật, khách du lịch Canada đến Toronto ghé thăm bảo tàng Ontario còn có thể tham quan tại khu thực vật học, côn trùng học, bò sát học, ngư học, ngành động vật không xương sống, ngành động vật hữu nhũ, nấm học, ngành nghiên cứu các loài chim, ngành cổ sinh vật học các loài không xương sống, ngành cổ sinh vật học các loài có xương sống, địa chất học và khoáng vật học.

bao-tang-Ontario-3

Nơi đây trưng bày những bộ xương khủng long khổng lồ

Bảo tàng hoàng gia Ontario chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 5 phút lái xe. Với du khách đi du lịch Canada muốn đến tham quan bảo tàng có thể đi xe tour đã được đặt trước hoặc thuê xe taxi hay đi xe buýt công cộng, tàu điện ngầm gần nhất đến trạm St. George.

Bảo tàng hoàng gia mở đón khách du lịch vào tất cả các ngày trong tuần, để có thể thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc sóng du khách nên đi vào tối thứ 6 trong tháng năm hoặc tháng sáu. Nếu bạn đang có kế hoạch đi tour du lịch Canada, đừng bỏ lỡ bảo tàng hoàng gia Ontario nhé!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

028 3526 7788
0933 997 080
Tour Châu Âu - Mr Thạch
098 3355 639
Tour Mỹ - Ms Yến
0933 997 080
Tour Hàn Quốc - Mr Tâm
0122 9481 457
Tour Nhật Bản - Ms Mai Anh
0938 679 868
Tour Thái Lan, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc - Mr Luyện
0919 558 631
Tour Sing, Mã - Ms Mai Anh
0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

visa-my

visa-my

visa-chau-au

Tin Tức Du Lịch Mới

MỘT CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC CẦN BAO NHIÊU TIỀN?
Nếu đang lên kế hoạch và tính toán chi phí cho chuyến du lịch Hàn Quốc của mình, hãy để VietVietTour...
7 Trải nghiệm mới Singapore mở cửa sau Covid
  Bảo tàng Kem, giải đua thuyền Grand Prix, lễ hội ẩm thực... là các sự kiện mới mà du khách c...
Mochi hoa anh đào - thức quà ngày xuân của người Nhật
Từ cuối tháng 2, khi thời tiết ấm dần hoa anh đào nở rộ, người Nhật lại cùng nhau thưởng thức sakura...
51 Quốc gia và vùng lãnh thổ không xét nghiệm Covid-1
Khách du lịch đến những quốc gia châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi và vùng lãnh thổ này không c...
10 Điểm du lịch ngắm hoa anh đào Mỹ 2022
  Cuối tháng 3 đầu tháng 4, khi thời tiết ấm dần là lúc hoa anh đảo nở rộ và chỉ duy nhất một ...
MỘT CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC CẦN BAO NHIÊU TIỀN?
MỘT CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC CẦN BAO...
7 Trải nghiệm mới Singapore mở cửa sau Covid
7 Trải nghiệm mới Singapore mở cửa sau...
Mochi hoa anh đào - thức quà ngày xuân của người Nhật
Mochi hoa anh đào - thức quà ngày...
51 Quốc gia và vùng lãnh thổ không xét nghiệm Covid-1
51 Quốc gia và vùng lãnh thổ không...
10 Điểm du lịch ngắm hoa anh đào Mỹ 2022
10 Điểm du lịch ngắm hoa anh đào...

Tin Đọc Nhiều Nhất

thang-10 (2).jpgthang-10.JPGthang-11.jpgthang-2.jpgthang-3.jpgthang-4.jpgthang-5.JPGthang-6.JPGthang-7.JPGthang-8.JPGthang-9.JPG